Techcombank hoàn thành 85% kế hoạch năm

Thứ Tư, ngày 10/9/2014 - 01:15

(PL)- Ngày 9-9, ông Đỗ Tuấn Anh, quyền Tổng Giám đốc Techcombank, cho biết tính đến nay lợi nhuận trước thuế của Techcombank đã đạt hơn 85% kế hoạch của năm và việc hoàn thành kế hoạch là khả thi. Theo dự kiến, năm 2014 Techcombank sẽ đạt lãi trước thuế 1.181 tỉ đồng.

 

Tuy vậy, theo ông Tuấn Anh, chỉ tiêu lợi nhuận chỉ là một trong nhiều mục tiêu của ngân hàng (NH) này. “Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, NH cũng phải trích lập dự phòng rủi ro nhiều. Song chúng tôi vẫn không cắt giảm chi phí đào tạo nhân lực và đặc biệt còn tăng chi phí để đầu tư vào công nghệ cao. Điều đó giúp NH tạo được nhiều thành công trong mấy chục năm qua” - ông Tuấn Anh chia sẻ.

Cùng ngày, NH Techcombank đã tổ chức nhận 10 giải thưởng quốc tế của bốn tạp chí uy tín về tài chính của thế giới vì thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh. Các giải thưởng gồm NH thương mại tốt nhất Việt Nam, NH bán lẻ tốt nhất Việt Nam, NH có dịch vụ khách hàng tốt nhất, NH điện tử tốt nhất Việt Nam, NH tài trợ thương mại tốt nhất...

YÊN TRANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục