Tăng cường kiểm soát chất lượng giá đỗ, rau mầm

Theo đó, các đơn vị có liên quan cần tuyên truyền cho các cơ sở sản xuất giá đỗ, rau mầm nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định về đảm bảo an toàn thực phẩm. Quản lý chặt việc kinh doanh, sử dụng các thuốc xử lý hạt, kích thích nảy mầm, điều hòa sinh trưởng trong sản xuất giá đỗ, rau mầm… Nếu cơ quan chức năng phát hiện ra vi phạm trong buôn bán, sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, nằm ngoài danh mục được phép sử dụng tại Việt Nam sẽ có hình thức xử lý nghiêm.

THU HƯƠNG

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm