Saigon Co.op: 'Nguồn cung hàng hóa rất dồi dào và ổn định“

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Bảy, ngày 7/3/2020 - 22:05

(PLO)- Bên cạnh mặt hàng thiết yếu thì các sản phẩm dành riêng cho phòng chống dịch như gel rửa tay, khẩu trang… được đặc biệt chú trọng.

 

Tối ngày 7-3, đại diện Liên hiệp HTX thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) cho biết đã xây dựng chi tiết kịch bản ứng phó với dịch bệnh.


Nhân viên siêu thị khử trùng xe đẩy hàng hóa 

Đại diện Saigon Co.op cho biết, trước những diễn biến mới nhất của dịch COVID-19, hàng hóa mà đơn vị dự trữ cho riêng dịch bệnh tương đương với lượng hàng dự trữ cho dịp Tết vừa qua.

Bên cạnh các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như gạo, mì tôm, nước tinh khiết, đồ hộp, sữa... được đảm bảo cung ứng thì các sản phẩm đặc thù dành riêng cho phòng chống dịch như gel rửa tay, khẩu trang, giấy vệ sinh… được đặc biệt chú trọng và luôn sẵn sàng tăng cường cho các điểm bán.

Các điểm bán đảm bảo an toàn khi liên tục khử trùng các dụng cụ tiếp xúc với khách hàng như giỏ hàng, xe đẩy, quầy kệ… Các nhân viên được đo nhiệt độ trước khi vào cũng như hết ca làm việc, đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên. Đây là những biện pháp mà Saigon Co.op thực hiện góp phần chặn dịch bệnh.

“Người dân không nên quá lo lắng, mua đồ dự trữ với khối lượng lớn, chỉ nên mua lượng đủ dùng để đảm bảo sinh hoạt thiết yếu cho gia đình vì nguồn cung hàng hoá rất dồi dào và ổn định”, đại diện Saigon Co.op cam kết.

Ghi nhận tại TP.HCM, do là ngày cuối tuần, người dân tập trung mua sắm cho cả tuần tiếp theo nên sức mua ở các siêu thị Co.opmart có tăng so với ngày bình thường nhưng không có tình trạng thu gom, đầu cơ hàng hóa.

Một số siêu thị Co.opmart phục vụ đến vị khách cuối cùng

Thời gian hoạt động hơn 800 điểm bán của Saigon Co.op tiếp tục được đảm bảo. Không những vậy, một số nơi linh hoạt chỉ đóng cửa cho đến khi vị khách cuối cùng mua sắm xong. Riêng các cửa hàng tiện lợi Cheers hoạt động cả ngày trong tuần.

Bên cạnh đảm bảo nguồn hàng, kênh mua sắm qua điện thoại, qua wesbite thương mại điện tử... của Saigon Co.op đón tiếp hàng triệu lượt tương tác mỗi ngày. Đơn hàng qua giao dịch trực tuyến tăng gấp 10 lần so với ngày bình thường. 

TÚ UYÊN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục