Ra mắt web du lịch mới với 7 ngôn ngữ

Kinh tế

Ra mắt web du lịch mới với 7 ngôn ngữ

(PLO) Website cung cấp thông tin cho du khách với bảy ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp, Nga và Trung.

Bản tin liên quan

Nhằm góp phần nâng cao hiệu quả e-marketing du lịch, tạo sự mới lạ, hiện đại về tính năng và giao diện, lấy khách du lịch làm trung tâm để thay đổi cách tiếp cận, cung cấp thông tin cho du khách. Trung tâm Thông tin du lịch đã ra mắt giao diện chuyên trang Điểm đến mới www.vietnamtourism.com. Đây là chuyên trang giới thiệu Điểm đến du lịch phiên bản tiếng Anh.

Theo đó, website cung cấp các thông tin, hình ảnh về các điểm đến, điểm tham quan du lịch tiêu biểu chia theo bảy vùng du lịch và năm loại hình du lịch đặc trưng của Việt Nam.


Wesite giới thiệu thông tin điểm đến, các tour du lịch ...thuận lợi cho du khách

Ngoài ra, websiet còn thường xuyên cập nhật các tin tức, sự kiện du lịch, thông tin cần biết, những sự kiện nổi bật trong năm. Danh sách các khách sạn, công ty du lịch, tour du lịch, di sản thế giới ở Việt Nam…

Cùng đó là những công cụ và tính năng mới, website giúp du khách tìm kiếm thông tin về những điểm đến hấp dẫn trên cả nước một cách thuận tiện hơn.

Đến nay, website cung cấp thông tin cho du khách với bảy ngôn ngữ gồm tiếng Việt, Nhật, Hàn, Anh, Pháp, Nga, Trung.  Việc ra đời chuyên trang mới này phần nào góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến đông đảo du khách và bạn bè quốc tế.

 

TÚ UYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM