Quảng bá mạnh du lịch Việt ra quốc tế

Thứ Sáu, ngày 6/3/2015 - 01:00

(PL)- Hội chợ du lịch quốc tế ITB Berlin 2015 diễn ra tại Đức từ ngày 4 đến 8-3. Đây là hội chợ thương mại du lịch hàng đầu thế giới được tổ chức hằng năm tại Đức.

 

Năm nay hội chợ thu hút nhiều công ty du lịch, lữ hành tham gia với nhiều hoạt động. Trong đó có nhiều hội thảo về sản phẩm, công nghệ, các kênh phân phối và phương thức tiếp thị liên quan đến ngành du lịch.

Hội chợ dự kiến sẽ có khoảng 110.000 khách tới tham quan, tìm hiểu về các dịch vụ và sản phẩm du lịch.

Saigon Tourist cho biết thông qua hội chợ này, đơn vị sẽ mở rộng mạng lưới dịch vụ, giới thiệu sản phẩm mới đến thị trường châu Âu cùng với hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam nói chung đến các nước trên thế giới.

Năm 2015, với mục tiêu thu hút khách quốc tế đến TP.HCM tăng 7% so với năm 2014, ngành du lịch TP.HCM đã đề ra nhiều giải pháp. Trong đó TP xác định xây dựng chiến lược thúc đẩy phát triển các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm và tiềm năng như ASEAN, Tây Âu, Bắc Mỹ, Nga và Đông Bắc Á…

TÚ UYÊN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục