Xin lỗi khách hàng vụ bia Tiger ‘có vấn đề’

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Năm, ngày 17/12/2015 - 05:10

(PL)- Ngày 16-12, ông Nguyễn Thành Đạt, Giám đốc quan hệ công chúng Công ty TNHH Nhà máy bia Việt Nam, cho biết ngay sau khi nhận được thông tin bia Tiger không in ngày sản xuất và hạn sử dụng, công ty đã tiến hành kiểm tra và xác nhận đây là sản phẩm do công ty sản xuất.

 

“Các sản phẩm này đều có chất lượng đảm bảo và đồng nhất theo tiêu chuẩn đăng ký. Chúng tôi cũng nhận thấy các thùng carton sản phẩm này đều có in hạn sử dụng” - ông Đạt cho biết thêm.

Trả lời câu hỏi của chúng tôi “vậy vì sao một số lon bia Tiger không in hạn sử dụng?”, ông Đạt giải thích do lỗi kỹ thuật của máy in mã sản phẩm, dù điều này hiếm khi xảy ra. Do vậy, công ty đang kiểm tra dữ liệu máy in mã sản phẩm để có thông tin cụ thể và chi tiết hơn.

“Chúng tôi đang thu hồi những lon Tiger không in hạn sử dụng. Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự ủng hộ và yêu mến mà người tiêu dùng đã dành cho sản phẩm bia Tiger và chân thành xin lỗi người tiêu dùng về sự cố này” - ông Đạt nói.

Trước đó, tại TP Pleiku (Gia Lai), ông Huỳnh Ngọc Minh phát hiện một số lon bia Tiger không có in ngày sản xuất, hạn sử dụng khi đến ăn uống tại một nhà hàng ở TP Pleiku và báo lên cơ quan chức năng. Tại thời điểm kiểm tra, nhà hàng có 21 thùng bia.

Khi khui ra hết để kiểm tra, Đội Quản lý thị trường số 1 Gia Lai (Chi cục Quản lý thị trường TP Pleiku) phát hiện 161 lon bia Tiger loại 330 ml không có ghi thời gian sản xuất và hạn sử dụng theo quy định. Để làm rõ vụ việc, lực lượng chức năng đã lập biên bản tạm giữ số bia trên.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Bất lực với Pogba, MU rao bán với giá không tưởng

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United chỉ còn thời hạn 12 tháng và CLB này rất muốn ngôi sao người Pháp đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trước khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 khởi tranh.

Chăm lo tất cả người dân ở TP.HCM, không phân biệt ai

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Đến thăm các hộ dân ở chung cư 21-41 Tản Đà, phường 10, quận 5, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cho biết TP đang chung sức để chăm lo cho người dân ổn định cuộc sống, đảm bảo người dân được tiêm chủng, không phân biệt ai.

Epaper số 175 ngày 4/8/2021

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

Trong số này: Hàn Quốc ủng hộ lập trường của ASEAN về Biển Đông; Tiêm vacccine cho dân: TP.HCM cần thêm “đòn bẩy”. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục