Thị trường bia tết dồi dào, giá ổn định

Quản lý
(PL)- Khảo sát tại các cửa hàng bán bia, siêu thị, trên quầy kệ vẫn là các sản phẩm quen thuộc như Tiger, Heineken, Sapporo, bia 333, Sài Gòn… với giá bán không biến động.

 

Tại Siêu thị Lotte Mart, bia Sapporo giá 365.000 đồng/thùng, bia Tiger giá 281.000 đồng/thùng, bia Heineken giá 195.500 đồng/thùng 12 lon, bia 333 giá 230.000 đồng/thùng… Năm nay có bia nhập khẩu từ Đức thương hiệu Beck’s với giá bán 15.000 đồng/lon. Trong khi đó, giá bia ở các cửa hàng, điểm bán chênh lệch khoảng 10.000 đồng/thùng tùy loại.

Đại diện Lotte Mart cho biết vào các dịp lễ, tết, lượng bia tiêu thụ gấp nhiều lần ngày thường. Năm nay, dự kiến lượng hàng sẽ tăng từ 15% đến 35%.

Tại Maximark, bia ngoại có nhiều loại như Oettinger, Chi May Blue (Bỉ) 129.000 đồng/chai, bia Duvel (Bỉ) giá 72.000 đồng/chai, bia Zlata Praha, Bunvid, Staropilsen giá 34.500 đồng/lon 500 ml xuất xứ từ Cộng hòa Czech, Red Rock (Singapore)…

Công ty Nhà máy bia Việt Nam, Tổng Công ty Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn cho biết giá bia sẽ không tăng, lượng hàng dồi dào, đảm bảo nguồn cung cho thị trường.

Đại diện Công ty Sapporo cho hay thị trường bia tết sẽ tăng gấp hai, ba lần so với những thời điểm khác trong năm. Công ty sẽ đảm bảo lượng hàng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, không để xảy ra tình trạng thiếu hàng, khan hàng. Công ty ký hợp đồng với các nhà phân phối, bán theo giá đã thỏa thuận, không tăng giá bán dịp tết.

TÚ UYÊN

BÌNH LUẬN

HuyNam

... Không rõ cách Khảo Sát để tìm hiểu về nhu cầu tiêu thụ các loại Rượu Bia trong dịp Lễ Tết Năm nay trên thị trường, nhưng giới hạn trong Khu Vực nào,..??. Nếu chỉ tính Riêng trong Khu Vực Thành Phố HCM thì Không Cần phải khảo sát cho thêm phần tốn kém, Chi phí lại đội vào Giá thành Sản phẩm khi đến tay Người Tiêu Dùng, Đơn giản là cứ đến những Nhà Ga, Bến Xe các Miền Đông Tây,,, Nhìn Thấy được Cảnh Người Người đợi chờ những ngày dài vất vã để Có Thể Mua được Vé Về Quê Nhà Đoàn Tụ cùng Gia Đình Cha Mẹ Ông Bà là Đủ Để Hiểu rồi,.! Một Lần Nữa Phải Thật Lòng Viết Lên Những Điều Nhìn Thấy Và Thật Sự Mến Phục. Chúc Các Bạn Lên Đường Bình An,.. Hạnh Phúc Đoàn Tụ Cùng Với Gia Đình Thân Yêu Trong Mùa Xuân Mới An Vui.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM