Thêm khách hàng không bị thất lạc hành lý

N.ANH
N.ANH
Thứ Hai, ngày 21/9/2015 - 05:20

(PL)- Anh Nguyễn Trọng An (Thủy Nguyên, Hải Phòng) đi máy bay VJ902 của hãng VietJet Air từ Thái Lan về Hà Nội vào ngày 20-9 cho biết anh bị thất lạc đồ. Túi đồ đựng hành lý ký gửi trọng lượng 26 kg và ghi rõ họ tên của anh ở ngoài.

 

“Trong đó có ít tiền Việt và tiền các nước như Thái Lan, Singapore, Myanmar, 10 lọ nước hoa, ba hộp dầu tinh mỗi hộp 10 lọ, kem chống nắng, máy ảnh... Tôi là người nhận đồ sau cùng và đợi mãi nhưng không thấy hành lý ký gửi của mình được chuyển ra. Thấy tôi đứng đó rất lâu, có nhân viên sân bay ra giúp tôi làm thủ tục báo mất đồ. Họ cũng nói có khả năng sự nhầm lẫn này xảy ra từ bên Thái Lan” - anh An cho biết.

Trao đổi với PNO, đại diện hãng hàng không VietJet, cho biết trong trường hợp này phía sân bay Nội Bài có trách nhiệm báo về hãng hàng không VietJet và hãng phải báo đi các nơi để tìm kiếm đồ cho khách.

N.ANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục