Nhiều hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng Việt tại Nga

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Sáu, ngày 22/7/2016 - 04:05

(PL)- Ngày 21-7, Cục Xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương đã phối hợp với Sở Công Thương TP.HCM tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tham gia Tuần lễ hàng TP.HCM tại Moscow (Nga) diễn ra từ ngày 6 đến 14-10-2016.

“Đây sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp (DN) giới thiệu, quảng bá hàng Việt chất lượng đến người tiêu dùng Nga một cách hiệu quả” - ông Nguyễn Phương Đông, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, nhận định.

Ban tổ chức cho biết khi tham gia hội chợ, các DN sẽ được Công ty Cổ phần Đầu tư TTTM Hà Nội-Moscow (INCENTRA) hỗ trợ 100% chi phí thuê gian hàng, 50% chi phí lưu trú tại khách sạn. Đồng thời DN cũng được hỗ trợ làm thủ tục hải quan và thủ tục nhập khẩu vào Nga.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Nhiều nơi ở Nam bộ có mưa vào buổi chiều

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Theo dự báo, chiều và chiều tối 13-5 ở các tỉnh miền Đông Nam bộ và khu vực dọc biên giới Tây Nam có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục