Loại 60.000 sản phẩm giá ảo khỏi OnlineFriday

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Sáu, ngày 2/12/2016 - 05:10

(PL)- Hôm nay (2-12) sẽ diễn ra ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm (OnlineFriday) do Bộ Công Thương tổ chức.

Tuy nhiên, đại diện ban tổ chức (BTC) cho biết đến chiều 1-12 đã loại 60.000 sản phẩm trong tổng 280.000 sản phẩm đăng ký. Lý do là những sản phẩm này báo giá cao hơn so với ngày thường, không thể đưa vào chương trình khuyến mãi.

BTC còn cho hay trong ngày 2-12 sẽ có đội phản ứng nhanh để nhận các phản ánh từ người tiêu dùng. Qua đó nếu phát hiện sản phẩm có vấn đề về chất lượng hoặc hàng nhái, hàng giả… thì lập tức rút khỏi sàn giao dịch. OnlineFriday được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua kênh bán hàng trực tuyến. Tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt; nói không với khuyến mãi ảo, hàng giả, hàng kém chất lượng.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục