Khách sạn 6 sao Thái Lan thích xài đồ gỗ Việt Nam

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Năm, ngày 30/6/2016 - 05:00

(PL)- Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Bình Phú cho biết đã trúng hợp đồng cung cấp đồ nội thất cho khách sạn sáu sao Park Hyatt (Thái Lan) thuộc sở hữu của tập đoàn Central Group.

Theo đó, đầu tháng 7 này, bàn, sô pha, gương, tủ tivi và ghế từ nhà máy Bình Dương sẽ được chuyển sang Thái Lan.

Bà Jariya Chirathivat, đại diện Central Group, chia sẻ tập đoàn đã tìm kiếm khắp nơi trên thế giới một doanh nghiệp có thể cung cấp các sản phẩm đảm bảo chất lượng cho khách sạn sáu sao, cuối cùng chọn được doanh nghiệp trên. “Sự kiện này chứng minh các doanh nghiệp Việt có thể cung cấp đồ nội thất với chất lượng không chỉ cho Thái Lan mà ra cả thế giới”.

Được biết vào đầu tháng 7 này, tập đoàn Central Group cùng Bộ Công Thương tổ chức triển lãm hàng Việt Nam tại Central World nhằm giới thiệu sản phẩm, ẩm thực của Việt Nam cũng như các sản phẩm nội thất.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

MU buông, Man. City vô địch Premier League sớm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Với việc MU để thua Leicester City 1-2 ngay trên sân nhà Old Trafford tại vòng 36, Man. City chính thức vô địch Premier League mùa giải năm nay sớm 3 vòng đấu. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục