Hàng tết phong phú, không lo biến động

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Tư, ngày 30/11/2016 - 04:00

(PL)- Ngày 29-11, đoàn công tác do Thứ trưởng Bộ Công Thương Hồ Thị Kim Thoa dẫn đầu đã làm việc với TP.HCM về tình hình chuẩn bị nguồn hàng thiết yếu cho mùa tết 2017.

Đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho hay lượng hàng chuẩn bị phục vụ mùa tết như thịt gia cầm, gạo, dầu ăn... tăng 15%-20% so với kế hoạch của UBND TP.HCM. Các đơn vị đầu mối như Saigon Co.op, Satra, Ba Huân, VinMart… đều chuẩn bị tốt với nguồn hàng dồi dào, phong phú.

“Các doanh nghiệp trong diện bình ổn cam kết không tăng giá đối với các mặt hàng thiết yếu hai tháng trước và sau tết. Dự báo giá cả hàng hóa thiết yếu mùa tết sẽ ổn định, khó xảy ra tình trạng biến động về giá” - ông Phạm Thành Kiên, Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, nhấn mạnh.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: Nông sản miền Tây gặp khó vì dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 đang bùng phát mạnh tại một số tỉnh miền Tây, các địa phương thực hiện giãn cách xã hội khiến nông sản đang vào vụ nhưng thu hoạch, tiêu thụ của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn.   

Cẩm nang bỏ túi mùa dịch COVID-19

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trong mùa dịch COVID-19, ngoài việc tuân thủ 5K, mọi người cần lưu ý đến một số ứng dụng và đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục