Dịp lễ 30-4, giá thực phẩm ổn định

Thứ Năm, ngày 1/5/2014 - 01:50

(PL)- Theo đánh giá của Tổng cục Thống kê cho thấy tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ hàng hóa tháng 4 ước đạt 238,9 ngàn tỉ đồng, tăng 2,4% so với tháng 3 và tăng 11,2% so với cùng kỳ năm 2013.

 

Có được mức tăng này là do giá các mặt hàng thiết yếu ổn định và các siêu thị có các chương trình khuyến mãi, giảm giá kích cầu tiêu dùng. Bên cạnh đó tháng 4 có nhiều ngày lễ lớn nên dự kiến sức mua và các hoạt động vui chơi giải trí sẽ sôi động hơn.

Tuy nhiên, ghi nhận trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ cho thấy không khí mua sắm chỉ nhộn nhịp hơn ngày thường một chút. Đại diện chợ đầu mối nông sản thực phẩm Hóc Môn cho biết giá các mặt hàng không tăng, lượng hàng vẫn ổn định khoảng 2.000 tấn/đêm. Ông Nguyễn Đăng Phú, Phó Giám đốc chợ đầu mối Bình Điền, cũng khẳng định lượng hàng về chợ dịp này là 2.400 tấn, so cùng kỳ tăng 10%, giá vẫn ổn định. Có khả năng sau lễ giá mới tăng do giá cước vận chuyển đã tăng 50%.

TÚ UYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Phương án chống chọi với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- HLV Park Hang-seo chịu thiệt thòi rất lớn khi bị truất quyền chỉ đạo trong khu vực kỹ thuật ở trận đấu quan trọng nhất đối đầu với UAE đêm 15-6 (BĐTV trực tiếp 23 giờ 45).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục