Chất lượng nước mắm và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam

Chiều 18-7 tại TP.HCM đã diễn ra hội thảo với chủ đề về nước mắm: “Chất lượng nước mắm và thách thức cho các doanh nghiệp Việt Nam”.

Hội thảo quy tụ khoảng 300 người tham dự thuộc nhiều đối tượng doanh nghiệp trong ngành, các đại lý phân phối nước mắm, tiểu thương và người tiêu dùng trên địa bàn. Với các chủ đề tập trung vào giới thiệu thành phần trong nước mắm đến với người tiêu dùng, hội thảo là một diễn đàn mở để các cơ quan ban ngành tọa đàm xung quanh một sản phẩm gia vị - thực phẩm đã trở thành thiết yếu trong bữa ăn của người Việt. Khái niệm nước mắm sạch, liên quan đến chất lượng nước mắm, làm thế nào để nhận biết sản phẩm đáng tin cậy… cũng đã được đưa ra trình bày, với phản hồi của người tiêu dùng ngay tại chỗ.

Hội thảo do Viettime Media phối hợp với Ban Bảo vệ người tiêu dùng (Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương) và Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa (Chi cục miền Nam - Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng) tổ chức.

YẾN THY

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm