Bánh Trung thu cạnh tranh phân khúc cao cấp

Thứ Hai, ngày 17/8/2015 - 07:15

(PL)- Mặc dù còn hơn một tháng nữa mới đến Trung thu nhưng hiện nay trên nhiều tuyến đường ở TP.HCM loại bánh này đã được bán. Các doanh nghiệp cho hay giá bán lẻ bánh Trung thu năm nay tăng 5%-10% so với năm ngoái.

 

Phân khúc bánh cao cấp đang cạnh tranh khốc liệt, giá trung bình 5 triệu đồng/hộp. Để thu hút khách hàng, các công ty tung ra nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Chẳng hạn Brodard tung ra hộp bánh Hoàng Gia được thiết kế như một chiếc rương, trông sang trọng. Tương tự, Kinh Đô ra mắt thị trường hộp bánh trăng vàng kim cương - thu trường khang với hương vị bào ngư, hải sâm. Bibica đã đầu tư vào các kiểu thiết kế hoa văn sang trọng, dùng chất liệu gỗ/sơn mài để làm hộp đựng bánh Trung thu.

Được biết mới đây đối tác Trung Quốc đã đặt mua 20.000 chiếc bánh Trung thu của một doanh nghiệp tại TP.HCM.

TÚ UYÊN

Epaper số 222 ngày 28/9/2021

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

Trong số này: Kiến nghị tăng các gói hỗ trợ, chấp nhận bội chi cao hơn; TP.HCM khẩn trương chuẩn bị các hoạt động sau 30-9.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục