Ông Trịnh Văn Quyết nói về đại sứ thương hiệu của Bamboo

Kinh tế

Ông Trịnh Văn Quyết nói về đại sứ thương hiệu của Bamboo

(PLO)- Tỉ phú Trịnh Văn Quyết khẳng định đại sứ thương hiệu hay đại sứ hình ảnh duy nhất hiện nay của Bamboo Airways chính là những nam nữ cán bộ, nhân viên của hãng.

Bản tin liên quan

Ngày 25-4, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của Hãng hàng không Bamboo Airways, đã lên tiếng về đại sứ thương hiệu của hãng. 

Theo đó cả trên facebook của ông Quyết và fanpage của Bamboo Airways, cùng cho rằng: Liên quan đến một số câu hỏi gần đây của các bạn quan tâm, Bamboo Airways xin thông báo, hiện nay chúng tôi chưa có bất kỳ hợp đồng “đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” nào dưới mọi hình thức, cũng như chưa có bất kỳ hợp đồng quảng bá thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ nào với các nghệ sỹ trong và ngoài nước.


Hãng Bamboo Airways xác nhận, chưa có bất kỳ hợp đồng “đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” nào dưới mọi hình thức, cũng như chưa có bất kỳ hợp đồng quảng bá thương hiệu và sản phẩm - dịch vụ nào với các nghệ sỹ trong và ngoài nước.

“Đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” duy nhất hiện nay của chúng tôi, chính là những nam nữ cán bộ, nhân viên Bamboo Airways ở mọi vị trí, đang cần mẫn và chu đáo phục vụ hành khách mỗi ngày. Với hy vọng hành khách sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất và hài lòng nhất khi bay cùng Bamboo Airways", ông Quyết khẳng định.

AN NHIÊN

BÌNH LUẬN

Khả Sỹ

“Đại sứ thương hiệu” hay “đại sứ hình ảnh” duy nhất hiện nay của chúng tôi, chính là những nam nữ cán bộ, nhân viên Bamboo Airways ở mọi vị trí, đang cần mẫn và chu đáo phục vụ hành khách mỗi ngày", rất tuyệt. Một vài cá nhân của xã hội không là gì so với tất cả nhân viên của Bamboo, anh Quyết hãy đào tạo tất cả nhân viên của mình để mỗi người là một đại diện thương hiệu, mỗi người là một đại sứ hình ảnh cho Bomboo Airways. Chúc mừng anh, tôi luôn ủng hộ anh trong mỗi chuyến bay của tôi.

Kgb

Kính gửi anh Quyết! Đoạn phim quảng cáo cho Bamboo trên ti vi đến đoạn ....thời thượng trên từng dặm bay tôi đề nghị quay toàn cảnh chứ đừng ...soi vào chân diễn viên vì chân không được...thẳng....xấu che , tốt khoe thì hay và đẹp hơn. Xin lỗi nếu ...nói thẳng khó nghe.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM