Nuôi một dãy số suốt 20 năm, trúng độc đắc hơn 46 tỉ đồng

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Sáu, ngày 18/9/2020 - 15:03

(PLO)- Kiên trì mua vé số suốt 20 năm, một tài xế xe buýt đã thắng được giải thưởng độc đắc 2 triệu USD, tương đương 46,1 tỉ đồng.

Ông James Dippold, làm nghề tài xế xe buýt, 73 tuổi, sống tại Vero Beach (Mỹ) vừa nhận giải thưởng độc đắc lớn vào cuối tháng 8 vừa qua.
Điều đáng nói hơn, ông James Dippold cho biết, ông đã nuôi đúng một dãy số và mua vé số tại đúng một địa điểm trong suốt 20 năm. Sự kiên trì này đã được đền đáp với một phần thưởng lớn.
Ông James Dippold hiện vẫn tiếp tục làm việc nhưng cho biết sẽ nghỉ hưu sau khi thắng giải, đồng thời mua một chiếc xe hơi cơ bắp, một dòng xe 2 chỗ ngồi, trang bị động cơ V8 công suất rất cao.
Việc mua xe này nhằm thực hiện ước mơ quay về quá khứ của ông vì ông đã từng có chiếc xe như vậy.

PHƯƠNG MINH - UPI

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục