Nhà ở xã hội chất lượng tốt, giá hợp lý

Thứ Tư, ngày 21/5/2014 - 02:05

(PL)- Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng vừa quyết định thành lập đoàn kiểm tra việc xây dựng và kiểm tra giá bán, giá cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội.

Để phục vụ cho việc kiểm tra này, bộ trưởng yêu cầu các sở Xây dựng TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội có báo cáo về việc đầu tư xây dựng và giá bán, giá cho thuê, cho thuê mua của các dự án nhà ở xã hội trên địa bàn gửi đoàn kiểm tra trước ngày 30-5. Theo Bộ Xây dựng, các dự án nhà ở xã hội trên cả nước không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn phải có giá hợp lý, phù hợp với đại đa số người dân thu nhập thấp. Hiện cả nước đã hoàn thành việc đầu tư xây dựng 98 dự án nhà ở xã hội và đang tiếp tục triển khai 129 dự án với quy mô xây dựng khoảng 55.000 căn hộ.

HOÀNG VÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục