Ngân hàng đua nhau khuyến mại ‘khủng’ mở thẻ visa

Kinh tế

Ngân hàng đua nhau khuyến mại ‘khủng’ mở thẻ visa

(PLO) Hiện nay, một cuộc đua phát hành thẻ tín dụng đang diễn ra sôi nổi tại các ngân hàng thương mại, nhất là đang trong thời điểm bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu chi tiêu lớn. Các ngân hàng đã không bỏ qua cơ hội khuyến mại mạnh tay để thu hút khách hàng. 

Bản tin liên quan

Cụ thể, từ ngày 20-10 đến 20-11 khách hàng mở thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express lần đầu, khi giao dịch chi tiêu tối thiểu là hai triệu đồng từ 20-10 đến hết năm 2014 sẽ được ngân hàng tặng một triệu đồng vào tài khoản.

Tại ngân hàng Citibank hiện có những quầy tư vấn trực tiếp mở thẻ tín dụng tại một số siêu thị với chương trình hấp dẫn đặc biệt. Theo đó khách hàng mở thẻ tín dụng tại Citibank ngay lập tức sẽ nhận được chiếc vali hàng hiệu nhập khẩu trị giá 2,5 triệu đồng.

Không tặng quà, nhưng tại Sacombank khi chỉ cần giới thiệu thành công một thẻ tín dụng platinum khách hàng sẽ nhận ngay được 100 ngàn điểm tương đương với số điểm mà phải thực hiện nhiều giao dịch với tổng doanh số 100 triệu đồng mới mang lại được. Ngoài ra ngân hàng này cũng đưa ra hàng loạt các chương trình khuyến mại như giảm 30% khi mua vé máy bay hãng Vietjet, giảm từ 0-50% khi đặt khách sạn tại Agola…

Ngoài ra một số ngân hàng cũng đang có chương trình hoàn tiền 5% giao dịch cho khách hàng khi đi mua sắm. Tại Citibank khách hàng mở thẻ tín dụng không chỉ được miễn phí sử dụng tiền 45 ngày như thông thường mà thời gian kéo dài đến 55 ngày.

Theo các chuyên gia, tăng số lượng phát hành thẻ tín dụng là xu hướng phát triển của hệ thống bán lẻ mà các ngân hàng muốn hướng đến. Ngoài ra việc phát hành thẻ tín dụng, khuyến khích tiêu dùng cũng góp phần giúp đẩy nhanh tăng trưởng tín dụng hiện nay và hạn chế việc thanh toán không dùng tiền mặt. Với nhiều sản phẩm và ưu đãi khác nhau, người tiêu dùng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ tốt nhất, phù hợp với mình.

YÊN TRANG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM