Năm thủ tục hành chính mới trong mua bán nợ xấu

Thứ Tư, ngày 25/9/2013 - 04:55

(PL)- Ngày 24-9, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã ký ban hành Quyết định số 2134 công bố các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động mua, bán và xử lý nợ xấu của Công ty Quản lý tài sản (VAMC) đối với các ngân hàng thương mại.

Năm thủ tục hành chính bao gồm thủ tục thông báo việc ban hành, sửa đổi, bổ sung, thay thế các chính sách quản lý, quy định nội bộ về mua, bán, xử lý nợ xấu; thủ tục chấp thuận phương án phát hành trái phiếu đặc biệt; thủ tục chấp thuận phương án mua nợ theo giá trị thị trường; thủ tục chấp thuận phương án hỗ trợ tài chính cho khách hàng vay và thủ tục chấp thuận phương án góp vốn điều lệ, vốn cổ phần của khách hàng vay là doanh nghiệp của VAMC.

Toàn bộ nội dung các thủ tục hành chính này sẽ được cập nhật đầy đủ, công khai trên cơ sở dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính và trang tin điện tử của NHNN.

YT

Không Messi, Barca không Tiki, cũng không còn Taka

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Barcelona tự hào về phong độ cầu thủ cũng như kết như một cách che giấu sự vất vả của HLV Ronald Koeman đang phải vật lộn để giúp học trò căng mình ở hai mặt trận, với chiếc ghế bị lung lay dữ dội sau trận hòa 1-1 Granada.

Chelsea đối đầu Manchester City: Lukaku ghi bàn hay De Bruyne tỏa sáng

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Tâm điểm vòng 6 Ngoại hạng Anh đêm 25-9 là màn chạm trán long trời lở đất giữa nhà đương kim vô địch châu Âu Chelsea với Manchester City - nhà vua đang tại vị của Premier League, cùng hai bộ óc chiến thuật của Tuchel và Pep Guardiola hay bậc nhất làng túc cầu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục