Mở bán chung cư mini đầu tiên tại TP.HCM

Thứ Tư, ngày 16/2/2011 - 00:45

(PL)- Ngày 15-2, Công ty TNHH tổ hợp Vina và Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã giới thiệu dự án chung cư mini Vinacomplex III cao tám tầng, gồm 19 căn hộ, diện tích 45-64 m2 tại đường Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. Đây được xem là dự án chung cư mini đầu tiên mở bán tại TP.HCM.

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng Giám đốc Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, đơn vị phân phối dự án này, cho biết mặc dù chưa chính thức công bố nhưng đã có 6/19 căn hộ được khách hàng đăng ký mua. Giá bán dự kiến khoảng 19 triệu đồng/m2, tức khoảng 838 triệu đồng/căn hộ. Mức giá trên đã bao gồm thuế VAT và căn hộ đã hoàn thiện toàn bộ phần nội thất.

Được biết từ khi Nghị định 71 hướng dẫn Luật Nhà ở cho phép cấp chủ quyền sở hữu đối với căn hộ chung cư mini 30 m2 và luật cũng quy định chung cư mini không cần phải mua bán qua sàn giao dịch bất động sản đã khiến loại hình căn hộ này nở rộ, nhất là ở Hà Nội.

B.NHƠN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Thầy Park vẫn đồng hành với bóng đá VN

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Ông thầy người Hàn Quốc và các học trò vừa hoàn thành vòng loại thứ hai World Cup 2022 thì bất ngờ gần đây râm ran thông tin HLV Park Hang-seo sẽ chia tay đội tuyển Việt Nam.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục