Lần đầu tiên trung tâm thương mại hoành tráng có mặt ở Củ Chi

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Tư, ngày 28/11/2018 - 19:07

(PLO)- Mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống cùng các dịch vụ khác.…Tính đến hiện tại, đây là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Củ Chi.

Ngày 28-11, Trung tâm thương mại Centre Mall Củ Chi tại 1239, Tỉnh Lộ 8, Ấp Thạnh An, Xã Trung An, huyện Củ Chi (TP.HCM) chính thức hoạt động sau gần một năm xây dựng. 

Với diện tích sàn 12.262 m2, đây là mô hình one-stop shopping gồm khu vực siêu thị, mua sắm, ăn uống cùng các dịch vụ khác. Với góp mặt của các thương hiệu lớn như PNJ, Fahasa, Highland Coffee, KFC, Jolibee, Medicare, sáu cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiniworld… Tính đến hiện tại, đây là trung tâm thương mại có quy mô lớn nhất Củ Chi.

Ông Lê Đình Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Củ Chi, cho biết hiện nay trên địa bàn có 402 điểm bán hàng bình ổn, 58 cửa hàng tiện ích và Centre Mall Củ Chi là trung tâm thương mại đầu tiên của huyện.

Sự ra đời của Centre Mall Củ Chi là vô cùng thiết thực và có ý nghĩa. Huyện Củ Chi cam kết phối hợp, tạo điều kiện, triển khai nhiều chính sách cho đơn vị tiếp tục phát triển hệ thống bán lẻ trên địa bàn.

Ông Đoàn Hoài Minh, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn Satra cho biết Centre Mall Củ Chi chính thức đi vào hoạt động, Satra mong muốn mang đến cho người dân Củ Chi ngoài mua sắm hàng tiêu dùng thiết yếu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giá bình ổn…

Còn được trải nghiệm mô hình 3 trong 1 khi vừa mua sắm ở khu vực siêu thị, ăn uống và giải trí với cụm rạp chiếu phim CGV, khu vui chơi Tiniworld… Không những vậy, Centre Mall Củ Chi còn là nơi người dân tiếp xúc với các thương hiệu mới, cập nhật đầy đủ xu hướng mua sắm thị trường trong khu vực.

“Satra cũng giống như những nhà bán lẻ khác, mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng. Sự ra đời mô hình này ngoài sự nỗ lực lớn của Satra, chúng tôi còn nhận được sự hỗ trợ lớn từ địa phương” - ông Minh nhấn mạnh.


Không gian mua sắm hiện đại gây nhiều thích thú cho người dân mua sắm.


Người dân mua sắm ở khu vực tự chọn.


Khu vực thời trang trẻ em đa dạng các thương hiệu uy tín.


Với sáu cụm rạp chiếu phim sẽ là nơi giải trí cho các gia đình khi đi mua sắm.


Quầy thực phẩm chế biến đa dạng món ăn, người dân có thể mua dùng ngay.


Người dân yên tâm với nguồn gốc, xuất xứ rau củ quả an toàn VietGAP. 

 

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục