Lần đầu tiên hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao đến Bình Thuận

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Hai, ngày 9/11/2015 - 17:03

(PLO)- Từ ngày 10 đến 15-11, Tại Trung tâm Văn hóa Bình Thuận, tỉnh Bình Thuận sẽ diễn ra hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp gồm 250 gian hàng. 

Chương trình do Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp cùng Trung tâm Xúc tiến thương mại Bình Thuận tổ chức và là lần đầu tiên hội chợ được tổ chức tại tỉnh Bình Thuận.


Để tiếp cận người tiêu dùng, nhiều doanh nghiệp giảm giá hàng khuyến mãi tại hội chợ. Ảnh minh họa

Bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp HVNCLC, cho biết hội chợ HVNCLC Bình Thuận lần này có quy mô lớn hy vọng sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sự trải nghiệm mới và thúc đẩy cho các doanh nghiệp tìm hiểu thêm về thị trường này.

Đại diện ban tổ chức cho biết Bình Thuận với nhiều nông sản nổi tiếng như thanh long, nho, táo… nhưng phát triển còn manh mún, nhỏ lẻ. Đặc biệt, người dân chưa áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật trong canh tác và phát triển sản phẩm.

Việc phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với công nghiệp chế biến để nâng cao chuỗi giá trị nông sản là một trong những xu hướng tất yếu hiện nay. Hội Doanh nghiệp HVNCLC phối hợp cùng Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận tổ chức buổi hội thảo thúc đẩy ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị nông sản Bình Thuận.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục