Lãi suất siêu hấp dẫn của Easy Credit

Kinh tế

Lãi suất siêu hấp dẫn của Easy Credit

(PLO)- Khách hàng vay có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định… có thể sẽ được vay với lãi suất hấp dẫn 1,25%/tháng, tương đương khoảng 15%/năm.

Bản tin liên quan

Ngày 1-10, tại TP.HCM, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance) ra mắt thương hiệu tài chính tiêu dùng Easy Credit và công bố chính thức bước vào lĩnh vực tài chính tiêu dùng.

Bắt đầu từ tháng 10-2018, Easy Credit (thuộc khối tín dụng tiêu dùng của EVN Finance) sẽ cho ra thị trường gói vay tiền mặt phục vụ mục đích tiêu dùng. Theo đó, với những khách hàng chưa được các ngân hàng đặc biệt quan tâm và khách hàng có thu nhập trung bình với mức thu nhập hằng tháng tối thiểu là 4,5 triệu đồng sẽ là những khách hàng tiềm năng của Easy Credit. Trong thời gian đầu, Easy Credit giới thiệu gói vay tiền mặt đến khách hàng tại 5 tỉnh, thành gồm: TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu… 

Song song đó, người tiêu dùng có thể vay tại Easy Credit với mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 90 triệu đồng, với thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Với những khách hàng vay có lịch sử tín dụng tốt, thu nhập ổn định… có thể sẽ được vay với lãi suất hấp dẫn 1,25%/tháng, tương đương khoảng 15%/năm.

Là một công ty tài chính sinh sau đẻ muộn, để cạnh tranh trên thị trường Việt Nam, Easy Credit thấu hiểu sẽ có những trường hợp rủi ro xảy ra trong quá trình cho vay. Tuy nhiên, đại diện công ty này cho rằng họ không ủng hộ theo hình thức thu hồi nợ theo kiểu xã hội đen, do đó Easy Credit sẽ có những cách để chăm sóc khách hàng trong suốt quá trình vay và tạo động lực để khách hàng trả nợ đúng hạn.

Ông Bùi Xuân Dũng, Tổng Giám đốc EVN Finance, chia sẻ: Phát triển sản phẩm cho vay tiêu dùng là một trong những lĩnh vực mà trên thế giới đang triển khai rất hiệu quả. Theo thống kê sơ bộ cho đến thời điểm hiện tại, dư địa tín dụng cho vay tiêu dùng mới chỉ chiếm 18% tổng dư nợ tín dụng. Như vậy còn rất nhiều tiềm năng cho loại hình này. 

Ông Geert Jan Ten Hoonte - Giám đốc Easy Credit cho hay đẩy mạnh việc đa dạng hóa các kênh bán hàng như kênh online và các kênh liên kết đối tác để gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng là yêu cầu cấp thiết của thị trường tài chính tiêu dùng hiện nay. 

Do đó, với mục tiêu giúp khách hàng ở vùng nông thôn có khả năng tiếp cận với dịch vụ vay, Easy Credit kỳ vọng sẽ nhanh chóng mở rộng độ phủ của mình, cũng như đạt kế hoạch có mặt tại 63 tỉnh, thành và có hơn 1 triệu khách hàng vào năm 2020.

Thùy Linh

BÌNH LUẬN

Nguyễn Cao Trường

Giờ có rất nhiều ngân hang Cty Tài Chính và có cả thành phần cho vay nặng lãi theo kiểu XHĐ.
CTY mới chuyển qua lĩnh vực để cạnh tranh với đối thủ khác. Có rất nhiều thứ mình yếu hơn Cty họ.
Nhưng, điểm quan trọng là phải nắm bắt như cầu của khách hang là gì..?
Làm sao để để khách hàng tuong tác với mình và giới thiêu chỗ Anh em, dòng họ, bạn bè, Đồng nghiệp.
Nên cho ra nhiều chính sách ưu tien, hổ trợ lãi suất thấp. "LÃI THẤP KHÁCH HÀNG ĐÔNG"
Mình cũng là khách hang cần vay vốn, ko những vay 1 lần mà có rất nhu cầu vay lại khi tất toán hợp đồng. Thời gian qua, tôi đã gặp rất nhiều trường họp ko Suông sẽ về thủ tục khi làm hợp đồng vay vốn với các ngân hang khác.
Cái đc duyệt, thì lãi suốt trên trời. Cái lãi suốt thấp thì ko đc duyệt.. Lý do đưa ra ko đủ thuyết phục với khách hàng.
Nên khó có thể tuong tác,,
Tôi đã trải qua từng đối thoại khi làm hồ sơ, nhưng 1 số Nhân viên chưa đc cải cách hoàn thiên như khách hàng mong muốn.

P/s: tam sự 1 khách hàng cần muốn chia sẽ kinh nghiệm.
Nguyễn Cao Trường :
0983177985. Thanks

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM