Khuyến mãi lạ: Phụ nữ nặng được uống nhiều bia miễn phí

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Ba, ngày 26/11/2019 - 17:27

(PLO)- Một quán bar ở Dubai đã thu hút khách hàng nữ bằng chiêu tiếp thị phụ nữ càng nặng ký càng được uống nhiều và hoàn toàn không tốn đồng nào.

 

Quán bar Fusion đặt tại khách sạn Cassells Al Barsha (Dubai) đã chơi lớn khi đưa ra một chương trình khuyến mãi đặc biệt từ đây đến cuối năm.
Theo đó, quán bar này sẽ tặng cứ 1 kg cân nặng quy đổi ra 0,27 USD và chỉ áp dụng cho phụ nữ. Có nghĩa là một phụ nữ nặng tầm 68 kg sẽ nhận được khoảng 18,36 USD để quy đổi ra đồ uống miễn phí.
Trả lời hãng tin UPI, ông Anil Kumar, Giám đốc F&B của khách sạn Cassells Al Barsha, cho biết tại quán bar có sẵn bàn cân nếu một ai đó muốn thử biết trọng lượng của mình. "Nhưng chúng tôi không bao giờ yêu cầu một quý cô nào phải xác minh cân nặng, mà hoàn toàn tin tưởng vào lời nói của họ".
Theo ông Anil Kumar, khách hàng nữ chỉ cần viết số ký của mình vào tờ giấy và đưa cho tiếp viên. Sau đó thưởng thức đồ uống của mình theo đúng giá trị số tiền quy đổi trọng lượng.
"Chúng tôi luôn vui mừng chào đón những vị khách nữ có thân hình quá cỡ" - ông Anil Kumar nói vui.

PHƯƠNG MINH

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục