Không đóng cửa, Vissan tiếp tục cung cấp thực phẩm cho người dân TP.HCM

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Tư, ngày 28/7/2021 - 16:21

(PLO)- Vissan vừa thông báo vẫn tiếp tục cung ứng mặt hàng thực phẩm tươi sống tại thị trường TP.HCM.

Theo thông cáo báo chí vừa phát hành chiều nay 28-7, ban lãnh đạo Vissan khẳng định vẫn tiếp tục cung ứng mặt hàng thực phẩm tươi sống tại thị trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Riêng đối với các hoạt động kinh doanh khác sẽ được khôi phục dần sau khi các lực lượng lao động tại các khu vực cách ly đủ điều kiện trở lại làm việc.

"Dù vẫn gặp khó khăn trong hoạt động kinh doanh sản xuất vì dịch bệnh nhưng công ty đảm bảo nguồn cung ứng thực phẩm với giá cả ổn định đến người dân thành phố", Vissan khẳng định.

Công ty này thông tin thêm, từ ngày 28-6, công ty đã tiến hành thực hiện phương châm “3 tại chỗ” để hoàn thành mục tiêu kép vừa sản xuất, vừa phòng chống dịch.

Song song đó, Công ty VISSAN tổ chức xét nghiệm định kỳ hàng tuần và đã tiêm ngừa cho người lao động. Từ ngày 19-7 đến ngày 27-7, công ty đã tổ chức thực hiện 10 lượt xét nghiệm cho người lao động. Qua đó phát hiện 43 ca nhiễm Covid-19 (ca F0).

Các ca nhiễm Covid-19 tập trung chủ yếu tại các bộ phận như sau: Thu mua và cung ứng; bộ phận tiếp nhận nguồn heo hơi.

Ngay sau khi phát hiện có ca nghi nhiễm đầu tiên, VISSAN đã nhanh chóng phối hợp các đơn vị chức năng, kịp thời đưa các ca F0 đi cách ly theo quy định; đồng thời tiến hành sàng lọc, tổ chức khoanh vùng phong tỏa tạm thời các khu vực có ca nghi nhiễm và thực hiện các quy định theo hướng dẫn của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC).

Với sự hỗ trợ của UBND quận Bình Thạnh, Trung tâm Y tế quận Bình Thạnh, Công ty VISSAN đã chuyển các ca F1 đến nơi tập trung trên địa bàn quận Bình Thạnh.

PHƯƠNG MINH

TP.HCM: Nhiều biện pháp chặn xả thải ô nhiễm

Thứ Tư, ngày 29/9/2021

(PLO)- Các địa phương trên địa bàn TP.HCM sẽ tăng cường kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về bảo vệ môi trường, đặc biệt là hành vi xả rác bừa bãi xuống kênh rạch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục