Kho hàng nhái ‘khủng’ Ninh Bình, mỗi ngày chốt 1.000 đơn hàng

ĐẶNG TRUNG
ĐẶNG TRUNG
Thứ Năm, ngày 1/4/2021 - 10:48

PLO)- Công an tỉnh Ninh Bình và Cục Quản lý thị trường tỉnh này vừa kiểm tra đột xuất kho hàng khủng ở địa bàn tỉnh gồm quần áo, đồng hồ, thực phẩm chức năng…

Sáng 1-4, Cục Quản lý thị trường tỉnh Ninh Bình cho biết vừa phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tiến hành kiểm tra đột xuất kho hàng có diện tích gần 1.000 m2 của ông Trần Văn Bản có địa chỉ ở thôn Điềm Khê, xã Gia Trung (Gia Viễn).

Đây là kho hàng chứa nhiều loại sản phẩm gia dụng, dân dụng, thực phẩm, thực phẩm chức năng, quần áo, đồng hồ... có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu, nhập lậu, vi phạm về nhãn hàng hóa, không đảm bảo an toàn thực phẩm.


Kho hàng 'siêu khủng' ở Ninh Bình có dấu hiệu giả nhãn mác, nhập lậu.

Theo Cục quản lý thị trường Ninh Bình, phương thức được cơ sở này sử dụng để kinh doanh là sử dụng nền tảng số để livestream bán hàng trên mạng xã hội Facebook, bình quân mỗi ngày khoảng 1.000 đơn hàng được gửi đi thông qua các dịch vụ vận chuyển.Mỗi ngày kho hàng này chốt khoảng 1.000 đơn hàng qua mạng xã hội. 

Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Ninh Bình Trần Duy Tuấn thông tin thêm: Việc trinh sát và điều tra kho hàng này mất rất nhiều thời gian, công sức vì đối tượng vi phạm chủ yếu sử dụng mạng xã hội để chào bán và dịch vụ chuyển phát để vận chuyển hàng hóa.

Đây là chuyên án khám kho hàng sử dụng nền tảng số để bán hàng trên mạng lớn nhất từ trước đến nay tại Ninh Bình. Hiện nay cơ quan chức năng đã tạm giữ và niêm phong toàn bộ số hàng hóa vi phạm để xác minh làm rõ các vi phạm của cơ sở, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

ĐẶNG TRUNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục