Home Credit cho phép ký hợp đồng vay trực tuyến

Kinh tế

Home Credit cho phép ký hợp đồng vay trực tuyến

(PLO)- Công ty tài chính Home Credit chính thức triển khai tính năng cho phép ký hợp đồng vay tiền mặt trực tuyến nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bản tin liên quan


Với tính năng mới này, từ lúc khoản vay được chấp thuận, khách hàng có quyền quyết định ký hợp đồng ngay lập tức hoặc tối đa 15 ngày để suy nghĩ và đọc hiểu hợp đồng. Ông Ivo Slanina, Giám đốc điều hành Home Credit VN cho biết có đến 78% khách hàng được mời vay tiền mặt mong muốn ký hợp đồng trực tuyến”.

Hiện tính năng ký hợp đồng trực tuyến mới chỉ được áp dụng với những khách hàng đã từng có khoản vay trả góp tại Home Credit. Trong thời gian tới, công ty sẽ áp dụng cho cả những khách hàng vay tiền mặt mới.

Ngoài ra Home Credit cũng cung cấp ứng dụng quản lý khoản vay trên điện thoại di động có hệ điều hành Android và iOS. Ứng dụng này giúp khách hàng theo dõi lịch sử thanh toán khoản vay, tìm kiếm địa điểm thanh toán gần nhất…

T.LINH

BÌNH LUẬN

Nguyễn thị phượng

Mình vay còn hai tháng nữa là hết mình muốn vay nữa có được không

nguyen thi huyen

Minh tra gop ngan hang nay dc 4thag roi gio minh mun vay tien mat dc ko

Đào nang thoại

Tôi muốn làm đại lý khai thác khách hàng của Cty home Credit vì home credit có nhiều Khách hàng muốn vay tiền

Nguyễn thị hằng

Tôi muốn hỗ trợ vay tiền mặt

Nguyễn hồng thái

Nếu vay trực tuyến thi khách hàng cũ cần bổ sung thêm giấy tờ gì không hay cty dựa trên thông tin cũ để ký kết hợp đồng. Những khách hàng cũ từ mấy tháng tính từ lúc kết thúc hợp đồng cũ trở lên mới được vay lại

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM