Hôm nay, doanh nghiệp tư nhân đối thoại với Chính phủ

CHÂN LUẬN
CHÂN LUẬN
Thứ Hai, ngày 31/7/2017 - 04:50

(PL)- Hôm nay (31-7), Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam (VPSF) lần thứ 2 sẽ diễn ra dưới sự chủ trì và điều hành đối thoại của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Các bộ, ban, ngành, tổ chức quốc tế, hiệp hội doanh nghiệp và ngành nghề cũng tham gia diễn đàn này.

Lấy tinh thần của Nghị quyết Trung ương 5 về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế đất nước, diễn đàn sẽ mở ra cách nhìn mới, cụ thể về kinh tế tư nhân với mục đích phát huy nội lực của doanh nghiệp trong nước. Trong đó sẽ tập trung đối thoại giữa Chính phủ và khu vực tư nhân với ba ngành mũi nhọn quốc gia là nông nghiệp, du lịch và kinh tế số. Bên cạnh đó, chủ đề thuận lợi hóa thương mại cũng sẽ được thảo luận. Bởi đây được xem là lĩnh vực nền tảng, có tác động mạnh mẽ đến sự vận động, tăng trưởng và phát triển của các ngành, các lĩnh vực kinh tế.

Diễn đàn dự kiến sẽ có sự tham dự của 1.000 đại biểu.

CHÂN LUẬN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Mất quyền chỉ đạo, ông Park vẫn không muốn đá hòa với UAE

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Đêm 15-6, đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận cuối bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đối thủ lớn UAE và chỉ cần hòa là đứng đầu, nhưng ông thầy người Hàn Quốc nhất mạnh không đá với tư tưởng cầm hòa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục