Hàng loạt 'ông lớn' tham gia giảm giá, khuyến mãi

Kinh tế

Hàng loạt 'ông lớn' tham gia giảm giá, khuyến mãi

(PLO) Đây người tiêu dùng và du khách không chỉ được trải nghiệm, khám phá những câu chuyện thú vị về hàng Việt...

Bản tin liên quan

Tối này 24/8, tại Khu B - Công viên 23/9, Quận 1 diễn ra lễ khai mạc sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 Tuần khuyến mại trực tuyến trên địa bàn thành phố do Sở công thương TP.HCM tổ chức. Sự kiện Hội tụ hàng Việt 2017 là sự kiện mở đầu cho Chương trình Tháng khuyến mại 2017. 

Sự kiện có sự tham gia của hơn 50 đơn như Vinamilk,  Saigon Co.op, Bibica, Kinh Đô, Mỹ phẩm Sài Gòn, Điện máy Thiên Hòa, GrabTaxi, Cholimex, … với hơn 150 gian hàng.

Đây là nơi các doanh nghiệp Việt giới thiệu đến du khách trong và ngoài nước các sản phẩm “Made in Vietnam” có chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu của các thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản.

Tại đây người tiêu dùng và du khách không chỉ được trải nghiệm, khám phá những câu chuyện thú vị về hàng Việt mà còn tham gia cùng các nghệ nhân các làng nghề như làm gốm, làm nón lá, làm lồng đèn, đóng giày … để tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình.


Hội chợ có nhiều thương hiệu uy tín chất lượng đảm bảo xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu

Ông Nguyễn Phương Đông, Phó giám đốc Sở công thương cho biết song song đó là Tuần Khuyến mại trực tuyến sẽ là điểm nhấn cho trong Tháng Khuyến mại 2017 khi hội tụ các website TMĐT hàng đầu như Thegioididong, Tiki, Sendo, Lazada, Hotdeal,... với hàng trăm sản phẩm khuyến mại từ điện máy, điện thoại di động đến nhóm dịch vụ như coupon ẩm thực, du lịch. Các đơn vị thanh toán trực tuyến như Payoo, 123pay, Zalopay cũng sẽ đồng hành cùng chương trình.

khuyenmaitructuyenhcm.gov.vn giới thiệu đến người tiêu dùng những khuyến mại được doanh nghiệp cam kết về nguồn gốc, chất lượng và được Sở trực tiếp giám sát” ông Đông nhấn mạnh.

Tuần Khuyến mại trực tuyến kết thúc 1/9/2017.

TÚ UYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM