Giá bất động sản TP.HCM tăng nhẹ

Kinh tế
(PL)- Theo báo cáo quý III-2014 của Công ty chuyên về nghiên cứu, phân phối bất động sản CBRE, thị trường bất động sản TP.HCM đã có gần 3.300 căn hộ chào bán, tăng hơn 95% so với cùng kỳ năm 2013.

Bản tin liên quan

 

Theo CBRE Việt Nam, giá bán sơ cấp (mua bán trực tiếp với chủ đầu tư gốc) ở tất cả phân khúc tăng 1%-4% so với quý II-2014 và 1,2%-5,4% so với cùng kỳ năm 2013. Sự cải thiện đáng chú ý nhất là thị trường quận 2 nhờ vào tiến độ xây dựng nhanh của các dự án cơ sở hạ tầng, cụ thể là tuyến metro số 1.

Giá bán sơ cấp tại một vài dự án ở quận 2 đã tăng từ 2% đến 5% so với quý trước trong khi phương thức thanh toán ngắn hơn.

CBRE dự báo doanh số bán tiếp tục xu hướng tăng, các sự kiện chào bán có được những phản hồi tích cực thông qua lượng người tham dự cao và khoảng 50%-70% căn hộ được đặt mua.

Tuy nhiên, theo CBRE, trong khi phân khúc bình dân trong quý này vẫn duy trì được tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ thì trái lại, phân khúc căn hộ cao cấp bán được khá khiêm tốn.

QUANG HUY

BÌNH LUẬN

nguyen

BDS ban giam gia con ton dong ,e am khong co ai mua thi lam sao tang gia ma ban duoc.Day cung la mot CHIEU moi de du do may nguoi ca tin nhung thuc te bay gio chang con ai ngu nua!!Cu de cho chu dau tu tang gia va ngoi do ma om BDS cua minh!!!!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM