FrieslandCampina Việt Nam nhận huân chương Lao động hạng Nhất

Thứ Sáu, ngày 5/8/2016 - 00:35

(PL)- Ngày 4-8, tại TP.HCM, FrieslandCampina Việt Nam vinh dự đón nhận huân chương Lao động hạng Nhất (ảnh).

Ông Arnoud van der Berg, Tổng Giám đốc Công ty FrieslandCampina Việt Nam, bày tỏ: “Chúng tôi trân trọng sự hợp tác, hỗ trợ của các đối tác, các bên liên quan đã đồng hành cùng công ty trong việc tạo dựng các giá trị chung, đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam”.


Hằng năm FrieslandCampina Việt Nam cung cấp trên một tỉ đơn vị sản phẩm chất lượng cao với các nhãn hàng Dutch Lady, Friso, Yomost. Đây cũng là công ty chăm lo dinh dưỡng cho hàng triệu người Việt Nam, từ nguồn dinh dưỡng đầu ngày cho mỗi gia đình đến nguồn dinh dưỡng đầu đời cho mỗi em thơ... Đồng thời công ty thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa như xây dựng nông thôn mới, kinh doanh cùng hơn 4.000 hộ nông dân chăn nuôi bò sữa, tăng trưởng xanh; dinh dưỡng cộng đồng và dinh dưỡng lâm sàng; chương trình khuyến học Đèn Đom Đóm…

MT

Brazil thảnh thơi tiễn Ai Cập về nước

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Olympic Brazil thẳng tiến đến tứ kết bằng phong độ ấn tượng và cái tên tiếp theo đòi cản đường nhà đương kim vô địch là Olympic Ai Cập - những người đang tìm kiếm tấm vé bán kết đã tránh họ suốt 57 năm qua.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục