FLC liên tục thay đổi tổng giám đốc

Kinh tế

FLC liên tục thay đổi tổng giám đốc

(PLO)- Sau chưa đầy một năm, Tổng giám đốc Tập đoàn FLC Trần Quang Huy đã rời vị trí tổng giám đốc và thay vào đó là một người cũng đã từng làm tổng giám đốc FLC.

Bản tin liên quan

Theo tin từ Tập đoàn FLC, Tập đoàn FLC vừa công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm bà Hương Trần Kiều Dung - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm giữ chức vụ tổng giám đốc thay người tiền nhiệm là ông Trần Quang Huy.

Bà Hương Trần Kiều Dung, sinh năm 1978 là tiến sĩ Luật Quy hoạch Xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp, có gần 20 năm kinh nghiệm tư vấn về quản trị doanh nghiệp, tư vấn xây dựng, triển khai dự án, đầu tư, mua bán và sáp nhập tại Việt Nam.


Bà Kiều Dung cũng từng đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc Tập đoàn FLC trong giai đoạn 2015 - 2017.

Bên cạnh chức vụ Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC trong giai đoạn từ tháng 3-2017 đến nay, bà Hương Trần Kiều Dung từng giữ vị trí lãnh đạo các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nòng cốt của Tập đoàn FLC như luật, bất động sản, dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng, xây dựng, nông nghiệp công nghệ cao… Bà cũng từng đảm nhiệm chức vụ tổng giám đốc Tập đoàn FLC trong giai đoạn 2015 - 2017.

Trước đó, vào tháng 11-2017, Tập đoàn FLC đã bổ nhiệm ông Trần Quang Huy, Phó Tổng giám đốc làm tổng giám đốc thay cho người tiền nhiệm là ông Lê Thành Vinh (được bầu làm phó chủ tịch thường trực HĐQT). Như vậy trong vòng chưa đầy một năm, FLC đã liên tục thay đổi nhân sự vị trí tổng giám đốc.

- TRÀ PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM