Fado.vn ngừng bán sản phẩm mang thương hiệu H&M

TÚ UYÊN
TÚ UYÊN
Thứ Tư, ngày 7/4/2021 - 11:56

(PLO)- Các sản phẩm H&M nằm trong top 10 thương hiệu thời trang được đặt mua nhiều nhất trên Fado.vn. 

Ngày 7-4, sàn thương mại điện tử Fado.vn chính thức thông báo ngừng kinh doanh tất cả các sản phẩm thương hiệu H&M từ các quốc gia khác.  

“Các sản phẩm H&M nằm trong tốp 10 các thương hiệu thời trang được đặt mua nhiều nhất trên Fado.vn. Đối tác bán hàng trên Fado.vn là người bán nước ngoài.

Vì vậy, công ty muốn thông báo cho người mua biết cũng như người bán nước ngoài rằng đội ngũ Fado là người Việt Nam, chúng tôi không hợp tác với thương hiệu không tôn trọng chủ quyền Việt Nam”, ông Phạm Đạt, CEO sàn thương mại điện tử Fado.vn nói.


 

Fado là nền tảng thương mại điện tử xuyên biên giới (Cross-Border E-Commerce), thực hiện sứ mệnh giúp từng cá nhân, doanh nghiệp Việt giao thương trực tiếp với thế giới đơn giản hơn qua thương mại điện tử.

Fado thuộc tốp 5 sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, được công nhận là một trong những thành viên có những hoạt động cộng đồng nổi bật của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam với 480 thành viên gồm những doanh nghiệp lớn và nhỏ lẫn cá nhân.

TÚ UYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đầu tư tiền ảo có dễ trở thành tỉ phú?

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- Sức hấp dẫn của một số đồng tiền ảo đang tăng mạnh do tỉ suất lợi nhuận cao đột biến giúp một số người thành tỉ phú trong thời gian ngắn. Nhưng...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục