Eximbank mất hơn 2.300 tỉ đồng vốn hóa

PHƯƠNG MINH
PHƯƠNG MINH
Thứ Ba, ngày 13/3/2018 - 05:00

(PL)- Cổ phiếu của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất nhập khẩu (Eximbank) vẫn chưa phục hồi lại đỉnh của ngày 22-2. 

Thời điểm đó, giá cổ phiếu của Eximbank đạt 16.300 đồng/cổ phiếu, giúp vốn hóa thị trường của ngân hàng leo lên mốc 19.916 tỉ đồng.

Tuy nhiên, sau thời gian này, giá cổ phiếu Eximbank bắt đầu lao dốc. Tính đến ngày 9-3, giá cổ phiếu của Eximbank chạm mốc 14.300 đồng khiến vốn hóa thị trường giảm chỉ còn 17.519 tỉ đồng. Như vậy, trong vòng chưa đầy hai tuần, vốn hóa thị trường của Eximbank mất hơn 2.300 tỉ đồng.

Thông tin nữ khách hàng VIP Chu Thị Bình mất hơn 245 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm tại Eximbank được cho là một trong những nguyên nhân khiến cổ phiếu ngân hàng này lao dốc. Bà Bình là khách hàng lâu năm của ngân hàng này, đồng thời cũng từng là người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán.

PHƯƠNG MINH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Eriksen bị giải Ý và Ngoại hạng Anh cấm thi đấu

Thứ Sáu, ngày 23/7/2021

(PLO)- Tiền vệ Christian Eriksen từng khiến người hâm mộ bóng đá thế giới một phen hốt hoảng, khi anh bất ngờ đổ gục xuống sân trong trận đấu ra quân giữa đội tuyển Đan Mạch và Phần Lan, tại bảng B Euro 2020.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục