EximBank đột ngột bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao

T.Linh
T.Linh
Thứ Năm, ngày 12/4/2018 - 11:33

(PLO)- Chiều muộn ngày 11-4, EximBank đã công bố thông tin bổ nhiệm ông Nguyễn Cảnh Vinh giữ chức danh phó tổng giám đốc thường trực.

Ông Nguyễn Cảnh Vinh sinh năm 1974, từng là lãnh đạo tại Techcombank với nhiều vị trí như giám đốc Trung tâm giao dịch hội sở, giám đốc kinh doanh vùng, rồi đến phó tổng giám đốc.
Sau khi rời Techcombank, ông Vinh qua Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với vị trí tổng giám đốc nhưng ở vị trí này được năm tháng và rời đi vào đầu tháng 2 vừa qua. Việc bổ nhiệm ông Vinh vào vị trí phó tổng giám đốc thường trực đã tăng số lượng phó tổng giám đốc lên bảy người.

Cuối tháng 3 vừa qua, EximBank cũng mới thay giám đốc cho chi nhánh TP.HCM, nơi hai nhân viên bị khởi tố, bắt giam liên quan đến vụ 245 tỉ đồng trong sổ tiết kiệm bỗng dưng biến mất.

Theo đó, bà Văn Thái Bảo Nhi, Phó Tổng Giám đốc EximBank, được giao kiêm nhiệm chức giám đốc Chi nhánh TP.HCM.

Thời gian gần đây EximBank trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận khi khách hàng liên tục tố bị mất tiền. Đầu tiên là việc đại gia Chu Thị Bình yêu cầu ngân hàng trả lại 245 tỉ đồng đã gửi tiết kiệm tại EximBank Chi nhánh TP.HCM. Tiếp đó là vụ việc hàng loạt khách hàng đòi lại hàng chục tỉ đồng đã mất tại Chi nhánh TP Vinh, Nghệ An.

T.Linh

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Tính toán giá điện ra sao khi bỏ sổ hộ khẩu?

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Hàng loạt câu hỏi của khách hàng sử dụng điện liên quan đến công tác chuyển đổi số của ngành điện và việc tính toán giá điện khi Nhà nước bỏ sổ hộ khẩu giấy.

Khai gian, làm lây lan COVID-19: Phải xử nghiêm

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Nhiều bạn đọc bức xúc trước hành vi vô ý thức của một số người khai gian, không khai báo y tế để tránh cách ly, làm lây lan dịch bệnh cho người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục