Eximbank chính thức có tổng giám đốc mới

Kinh tế

Eximbank chính thức có tổng giám đốc mới

(PLO)- Chiều qua 6-4, Hội đồng quản trị Ngân hàng Xuất khẩu Việt Nam (Eximbank) đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Quyết làm tổng giám đốc Eximbank sau khi Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chấp thuận, phê duyệt quyết định bổ nhiệm này.

Bản tin liên quan

Ông Lê Văn Quyết sinh năm 1961, từng là thành viên HĐQT của Eximbank. Ông cũng từng là giám đốc Vietcombank Biên Hòa; ông Quyết cũng trải qua nhiều vị trí tại Vietcombank Đồng Nai, như phó giám đốc, giám đốc...

Cũng trong ngày hôm qua, HĐQT Eximbank trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Tấn Lộc giữ vị trí phó tổng giám đốc thường trực. Trước đó, ông Trần Tấn Lộc là phó tổng giám đốc của Eximbank nhưng trong một thời gian ngắn ông Lộc đảm nhiệm quyền tổng giám đốc ngân hàng này trước khi có tổng giám đốc mới.

Theo Eximbank, HĐQT và Ban điều hành của ngân hàng này đã và đang phối hợp cùng các cổ đông, đề ra những phương án khả thi nhằm xây dựng Eximbank trở lại vị thế hàng đầu trong số các ngân hàng thương mại cổ phần. Phương án này sẽ được HĐQT và Ban điều hành ngân hàng này trình ra đại hội cổ đông sắp tới (dự kiến vào ngày 29-4).

 

T.LINH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM