EVNNPC: 5.400 hộ chính sách được chăm sóc miễn phí

Kinh tế

EVNNPC: 5.400 hộ chính sách được chăm sóc miễn phí

(PLO)- Trong tháng 12, khoảng 5.400 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, các điểm trường vùng sâu, vùng xa được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây… miễn phí trong Chương trình "Thắp sáng niềm tin".

Bản tin liên quan

Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa cho biết ngay trong tháng 11, đơn vị này đã gửi công văn chỉ đạo và hướng dẫn các đơn vị trực thuộc triển khai các hoạt động Tháng tri ân khách hàng - 12/2017 trên địa bàn 27 tỉnh, TP phía Bắc.

Tháng tri ân khách hàng

Với thông điệp “Chuyên nghiệp, thân thiện”, tháng Tri ân khách hàng - 12-2017 được EVNNPC triển khai với các hoạt động thiết thực, ý nghĩa.


EVNNPC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên hành trình đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển cộng đồng.

Theo đó, EVNNPC tổ chức lễ tri ân khách hàng tại Hà Nội và 27 hội nghị khách hàng tại 27 tỉnh, TP miền Bắc; thực hiện gửi lời tri ân khách hàng đến hàng triệu hộ sử dụng điện qua tin nhắn SMS, thư giấy hoặc thư điện tử; phối hợp với các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức đoàn thể, các đơn vị ngành điện đóng trên địa bàn các tỉnh thực hiện chương trình cải tạo, nâng cấp hệ thống điện của các điểm trường học vùng sâu, vùng xa; thực hiện chỉnh trang lưới điện đô thị, làm sạch đẹp và chỉnh trang các tuyến đường dây tại các địa phương; nhiều hoạt động tri ân hướng đến các gia đình chính sách, hộ nghèo...


Đặc biệt, dự kiến trong tháng 12 sẽ có khoảng 5.400 hộ gia đình nghèo, gia đình chính sách, các điểm trường vùng sâu vùng xa được sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng miễn phí trong chương trình "Thắp sáng niềm tin"; trao tặng khoảng 5.400 phần quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo trong chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương”; hơn 840 khách hàng cấp điện mới là các hộ chính sách, hộ nghèo, gia đình khó khăn được hỗ trợ miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ.

“Thắp sáng đường quê”

Ngoài ra, Đoàn thành niên các đơn vị sẽ tổ chức lắp đặt hệ thống đường điện, bóng đèn đưa ánh sáng điện đến các đường thôn, ngõ xóm phường tại chương trình “Thắp sáng đường quê”; Công đoàn sẽ chủ trì tiếp tục thực hiện Chương trình “Uống nước nhớ nguồn” để tặng quà, sửa chữa điện miễn phí cho gia đình Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có thân nhân là liệt sĩ ngành điện và gia đình chính sách khó khăn trên địa bàn các Công ty Điện lực nhận phụng dưỡng. Trong tháng 12, các Công ty Điện lực thuộc EVNNPC cũng sẽ thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho khoảng 840 khách hàng lớn ngoài sinh hoạt.

Với những nỗ lực đã và đang triển khai trên tất cả các mặt hoạt động sản xuất kinh doanh, quản lý vận hành, đặc biệt là các hoạt động tri ân nổi bật nhân dịp tháng Tri ân khách hàng, EVNNPC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trên hành trình đảm bảo nguồn sáng cho sự phát triển cộng đồng.

P.DUNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM