Việt Nam là 1 trong 5 nước thân thiện nhất thế giới

Du lịch

Việt Nam là 1 trong 5 nước thân thiện nhất thế giới

(PLO)- Khảo sát mới nhất của InterNations, mạng lưới toàn cầu cho những người sinh sống và làm việc ở nước ngoài, cho biết năm 2020, Việt Nam nằm trong tốp 5 nước thân thiện nhất thế giới.

Bản tin liên quan

Theo đó, Việt Nam được InterNations xếp đứng thứ 5 trên thế giới về sự thân thiện, trong đó TP.HCM và Hà Nội là điểm đến hiện đại và đầy nồng ấm.
"Đất nước này rất an toàn và tuyệt vời cho những người thích đi du lịch trải nghiệm, khám phá một mình. Chẳng hạn, trước đây, người Mỹ cảm thấy khó khăn khi đến Việt Nam vì khiến họ gợi nhớ đến quá khứ về chiến tranh Việt Nam, nhưng khi đặt chân đến đây, những du khách Mỹ cảm thấy bất ngờ vì sự đón tiếp nồng hậu của người dân bản xứ.
Do đó không chỉ du khách Mỹ mà du khách nhiều nước khác ca ngợi Việt Nam là điểm đến thân thiện, lịch thiệp và đáng yêu" - InterNations cho biết.
Xếp vị trí thứ nhất các quốc gia thân thiện trên thế giới là Oman, một thành phố của sự pha trộn giữa nét hiện đại trên các đường phố với sự cổ kính của các nhà thời Hồi giáo, đầy nắng ấm. Mexico đứng thứ 2, kế đến là Bồ Đào Nha xếp thứ 3.
Trong khi đó, những điểm du lịch nổi tiếng như nước Ý, Pháp và Anh lần lượt giữ thứ hạng 44, 51 và 55.

PHƯƠNG MINH - InterNations

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM