Tìm cách phát triển du lịch bốn tỉnh miền Trung

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Năm, ngày 28/4/2016 - 02:55

(PL)- Ngày 27-4, tại Hà Tĩnh đã diễn ra hội thảo “Hỗ trợ quản lý điểm đến bốn tỉnh bắc miền Trung”.

Hội thảo nhằm hỗ trợ phát triển sản phẩm du lịch và quản lý điểm đến tại khu vực bốn tỉnh bắc miền Trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình).

Sự kiện do dự án “Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội” (dự án EU-ESRT do liên minh châu Âu tài trợ) phối hợp với Sở VH-TT&DL tỉnh Hà Tĩnh tổ chức. Các chuyên gia sẽ giúp các tỉnh xác định và ưu tiên các sản phẩm du lịch mạnh nhất ở cấp khu vực cũng như các cụm sản phẩm du lịch. Mục đích của dự án nhắm đến việc giúp du khách cảm nhận được trọn vẹn các điểm đến và lên kế hoạch chuyến đi của họ, khuyến khích du khách ở lại lâu hơn, đi xa hơn và chi tiêu nhiều hơn.

Tháng 8-2016, dự án sẽ bàn giao bản đồ điện tử của khu vực, trong đó làm nổi bật các cụm sản phẩm và các tuyến điểm du lịch tại bốn tỉnh bắc miền Trung.

VIẾT THỊNH

Ngoại hạng Anh rung chuyển với 5 bom tấn chờ kích nổ

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Thời gian cho thị trường chuyển nhượng mùa hè 2021 đang dần khép lại với rất nhiều bản hợp đồng chất lượng cập bến nước Anh như Jandon Sancho, Varane đến Manchester United, hậu vệ đắt giá Ben White khoác áo Arsenal.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục