Thừa Thiên-Huế quảng bá du lịch bằng hàng không

Du lịch

Thừa Thiên-Huế quảng bá du lịch bằng hàng không

(PLO)- Theo đó, tỉnh Thừa Thiên-Huế và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines-VNA) đã ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm tăng cường quảng bá du lịch.

Bản tin liên quan

Ngày 11-8, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và VNA đã tổ chức lễ ký thỏa thuận chương trình hợp tác nhằm tăng cường quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch, nâng cao hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư và du lịch, góp phần tích cực đối với sự phát triển kinh tế-xã hội.
Theo đó, UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và VNA sẽ phối hợp thực hiện kế hoạch hỗ trợ phát triển, xúc tiến đầu tư, du lịch và đồng hành quảng bá thương hiệu trong giai đoạn 2017-2021.
Cụ thể, hai đơn vị sẽ phối hợp thông qua các hoạt động sau: Tăng cường truyền thông trên các kênh phương tiện của hai bên; tổ chức các sự kiện du lịch, văn hóa, nghệ thuật, thể thao mang tầm quốc gia và quốc tế tại địa phương; phối hợp hỗ trợ các hoạt động xúc tiến đầu tư, quảng bá du lịch Huế trong các hội chợ du lịch ở trong và ngoài nước; nghiên cứu tăng tần suất chuyến bay, mở đường bay mới đến Huế và xây dựng cơ chế hỗ trợ các đường bay mới trong giai đoạn đầu nhằm kích cầu lượng khách.
Đồng thời, hai bên cũng sẽ hợp tác tổ chức các đoàn báo chí, lữ hành đến từ châu Âu, Đông Bắc Á và châu Úc để tham quan, khảo sát, tìm hiểu tiềm năng du lịch tỉnh cũng như giới thiệu điểm đến, môi trường đầu tư, sản phẩm du lịch của tỉnh Thừa Thiên-Huế tới những thị trường này.


 UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế và VNA tổ chức lễ ký thỏa thuận chương trình hợp tác nhằm tăng cường quảng bá du lịch.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Cao, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết: “Hàng không chính là cầu nối rút ngắn khoảng cách không gian và thời gian, giúp các điểm đến trở nên gần hơn, thuận lợi hơn với cộng đồng trong giao thương, đầu tư, thăm hỏi người thân và gia tăng lượng khách du lịch tới các điểm đến. Chương trình hợp tác này sẽ là cơ hội để giúp thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động du lịch và kêu gọi đầu tư cũng như giao lưu văn hóa giữa các vùng miền và các nước đến Thừa Thiên-Huế trong 5 năm tới.”

HỒNG TRÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM