Sôi động Đêm hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng

Du lịch

Sôi động Đêm hội sắc màu châu Á tại Đà Nẵng

(PLO)- Trong suốt một tháng, kể từ ngày 8-7 tại Asia Park (Đà Nẵng) sẽ diễn ra chương trình Đêm hội sắc màu châu Á với nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc. 

Chẳng hạn như belly dance, carnival đường phố, trình diễn cosplay phong cách Nhật Bản… Chương trình sẽ mang tới một không gian lễ hội sôi động cho tất cả du khách.


Sun Wheel Asia Park 3.

Diễn ra từ 19 giờ đến 21 giờ vào các ngày thứ Ba, Sáu, Bảy và Chủ nhật hằng tuần, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại nhiều địa điểm như sân khấu Sun Wheel, khu vực văn hóa Nhật Bản, Trung Quốc. Giữa không gian lung linh, huyền ảo của Asia Park về đêm, du khách có cơ hội mãn nhãn với những vũ điệu belly dance nóng bỏng, điệu múa led ảo diệu hay múa lửa uyển chuyển, quyến rũ.

Níu chân các nhóm khách trẻ là màn múa lửa vô cùng hấp dẫn của các nghệ sĩ đến từ Thái Lan. Bên cạnh đó là các màn trình diễn cosplay ấn tượng của Nhật Bản hay các màn đánh trống diễu hành khỏe khoắn, rộn ràng. Không khí diễu hành carnival đường phố tưng bừng, đậm màu sắc châu Á sẽ mang lại những giờ phút sôi động, mãn nhãn cho du khách.


Biểu diễn carnival tại Đêm hội sắc màu châu Á.

Cùng với các tiết mục văn hóa nghệ thuật đặc sắc, du khách đến Asia Park hè này sẽ có những khoảnh khắc vui chơi bất tận với 16 trò chơi hấp dẫn ngoài trời. Bạn có thể thử thách bản thân với nhiều trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới như Singapore Sling, Port Sky Treasure, Flying Kirins, trải nghiệm xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail; ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel - top 10 vòng quay lớn nhất thế giới. Cũng trong mùa hè này, Asia Park sẽ ra mắt game mới ấn tượng, hấp dẫn là Golden Sky Tower. Dịp này, Asia Park cũng đang triển khai gói khuyến mãi hấp dẫn Happy Day, giảm 25% giá vé cho tất cả du khách đến vui chơi tại công viên vào thứ Ba hằng tuần.


Trang phục chín nước châu Á.

Với giá vé không đổi, Đêm hội sắc màu châu Á với chuỗi hoạt động biểu diễn nghệ thuật sôi động hằng đêm là nỗ lực của Asia Park. Điều đó nhằm đổi mới, gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi tới trải nghiệm tại công viên vui chơi giải trí hàng đầu khu vực.

PHƯƠNG ANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM