'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

Du lịch

'Review' tô phở và 2 món siêu đắt ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

(PLO)- Phở “CHỌC TRỜI” (The Landmark “Pho”) ở Landmark 81 - tòa nhà cao nhất ở Việt Nam với giá 920 ngàn khiến dư luận quan tâm.

 

Bản tin liên quan

Một tài khoản Facebook tên HG đã Review về món ăn "Phở chọc trời" vô cùng hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của người dân.


Tô phở 920.000 đồng. Ảnh: HG.

HG chia sẻ: "Chào mọi người, hôm nay mình bấm bụng đi ăn thử đồ ăn “trên trời” xem thử thế nào. Theo quan điểm cá nhân mình cảm nhận thì:  Phở “chọc trời” có nước phở mình cảm thấy khá bình thường, không đậm vị, kiểu không lạt cũng không đậm đà, bánh phở ăn không mềm như ở các tiệm phở đâu, hơi lạ lạ vì ăn cảm giác nó sẽ hơi sực sực, phần bò trong tô sẽ là bò wagyu (khoảng 8 miếng gì đó) và đuôi bò Úc. Nói về bò Wagyu thì mình nghĩ chắc không cần phải nói nhiều rồi, ngon mềm, hơi hơi béo. Phần trong chén nhỏ sẽ là nạm bò Úc và đuôi bò Úc ăn cũng rất là ngon. Nói chung bạn bỏ 920 ngàn để ăn bò thì đúng hơn là ăn phở.


Thực đơn đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Ảnh: HG.

Bên cạnh đó, HG còn chia sẻ thêm một số món ăn có trong thực đơn nhà hàng như Buger đỉnh cao có thành phần chính là thịt dê sườn Úc và Pate gan ngỗng (không phải gan ngỗng tươi áp chảo như mình nghĩ). Theo cá nhân mình thấy thì ăn cũng được. Giá món ăn này là 790.000 đồng.


Buger có thành phần chính là thịt dê sườn Úc và Pate gan ngỗng. Ảnh: HG.

Tiếp đến là món cá hồi Nauy: Cá hồi ăn cùng sốt nấm và khoai tay chiên. Ăn cũng được vì nhiều khi bạn vẫn có thể vào siêu thị mua cá hồi về áp chảo, rất dễ. Giá món ăn này là 720.000 đồng.


Món cá hồi Nauy. Ảnh: HG.

ĐÀO TRANG

BÌNH LUẬN

Miền tây

Một số ý của các Bạn, tôi sựt nghĩ tới ngay, có một câu chuyện rằng: Một ngày kia có một ca sĩ có tiếng tên NS biểu diễn ở rạp Hòa Bình, khi ca sĩ này đến rạp thì có nhiều fan bu theo, trong lúc vây quanh ca sĩ thì vô tình ca sĩ này mang giày đạp lên chân của một fan nữ, nữ này rất đau điếng (không biết có té đ không, bởi vì mang giày mà đạp lên chân mà) nhưng cố chịu đau rồi nữ này quay sang một fan nữ khác nói rằng: "Mày ơi hồi nãy anh ca sĩ NS đạp lên giò tao sướng ghê". /.

Hoa

Xét về góc độ ngon theo chuẩn phở truyền thống thì không có bò nào so sánh bằng “bò ta” mình được (vì thói quen khẩu vị). Nhưng ăn để “khám phá” hay “trải nghiệm” thì hãy bằng lòng với sự tự nguyện “trải nghiệm” của mình miễn sao không bị ép buộc.

Single Firefly

Nhìn những thức ăn cùng với giá kèm theo ở tòa nhà Landmark 81, tôi thấy nó không thể song hành cùng những người nghèo được! Hiện nay, giá xăng, điện tăng kéo theo mọi thứ lên giá theo. Đối với đa số người Việt ta hiện nay, dùng những thức ăn nêu trên với giá trên trời như vậy là quá lãng phí!

nguyễn phương

Vào đó đâu phải là nơi giành cho người ít tiền ( tránh dùng từ nghèo,sợ tủi thân). Chỉ những người có hầu bao rủng rỉnh hoặc cha mẹ có điều kiện mới hiên ngang mà vào.

La Khơi Khơi

Tôi không thích, nhưng tôi chấp nhận vì họ rõ ràng, minh bạch... Tôi có từng này, bán giá này, ai thích thì... Xin mời! Quý vị cũng nên thử 1 lần đi, vì khi ăn xong, cái mặt sẽ khác với người... Chưa ăn!

Titi

Bởi tư tưởng bạn như thế thì sao mà không nghèo được? Cừ song hành với người nghèo hoài để cho chết à? Sao không song hành với người giàu để mình khá lên? Bạn hãy bỏ tiền ra xây một tòa nhà như thế và mở quán phở, bạn sẽ thấy giá đó cao hay thấp liền. Nghèo là có tội với đất nước đấy. Hãy chăm cào phím khi mình có kinh tế ổn định. Bằng không, lo tập trung lao động kiếm tiền đi...

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM