Khai mạc lễ hội Lăng Cô - vịnh đẹp thế giới

Chủ Nhật, ngày 25/5/2014 - 05:00

(PL)- Ngày 24-5, tại thị trấn Lăng Cô (Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) đã diễn ra lễ khai mạc lễ hội Lăng Cô - vịnh đẹp thế giới 2014, nhân kỷ niệm năm năm vịnh Lăng Cô được vinh danh là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới.

Lễ hội lần này là dịp tôn vinh các giá trị văn hóa, danh lam thắng cảnh, môi trường sinh thái của vịnh Lăng Cô. Đồng thời, khẳng định vị thế và tiềm lực phát triển của vùng kinh tế Chân Mây - Lăng Cô; hướng đến mục tiêu xây dựng thương hiệu khu du lịch Lăng Cô mang tầm quốc gia và quốc tế, thu hút ngày càng nhiều các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Sau năm năm được bầu chọn, vịnh Lăng Cô đã có sự phát triển mạnh về kinh tế, trong đó doanh thu du lịch tăng 25%-30% mỗi năm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ. Thị trấn Lăng Cô hiện có 53 resort, khách sạn, nhà nghỉ cung ứng trên 1.200 phòng.

VIẾT LONG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục