Giá vé tham quan di tích tại Quảng Trị tăng gấp đôi

Thứ Hai, ngày 2/2/2015 - 01:20

(PL)- “Từ ngày 1-2, giá vé tại một số điểm tham quan di tích ở Quảng Trị bắt đầu tăng gấp đôi so với trước đây” - ông Ngô Thanh Bảo, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích và danh thắng Quảng Trị, cho biết.

Ba điểm tham quan di tíchQuảng Trị tăng giá vé lần này bao gồm: Địa đạo Vịnh Mốc và hệ thống làng hầm Vĩnh Linh, di tích đôi bờ Hiền Lương (huyện Vĩnh Linh), di tích Sân bay Tà Cơn (huyện Hướng Hóa).

Trước đây, giá vé tham quan các điểm di tích lịch sử này là 20.000 đồng đối với người lớn và trẻ em là 5.000 đồng. Nay giá vé được tăng lên 40.000 đồng (tương đương 2 USD) đối với người lớn và 20.000 đồng đối với trẻ em.

NGUYỄN TÂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục