Gần 2.000 khách đến Lý Sơn trong ngày nghỉ lễ đầu tiên

Thứ Tư, ngày 29/4/2015 - 01:55

(PL)- Ngày 28-4, ngày nghỉ đầu tiên trong dịp lễ 30-4 và 1-5, các dịch vụ phục vụ du khách trên đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đã quá tải.

11 chuyến tàu cao tốc liên tục chạy “cuốn chiếu” để chở gần 2.000 du khách đến tham quan đảo trong buổi sáng. Lần đầu tiên đảo Lý Sơn đón lượng khách cao nhất từ trước đến nay chỉ trong một ngày.

Ông Huỳnh Công Trí, Giám đốc Ban Quản lý cảng Lý Sơn, cho biết lượng khách ra đảo (trong ngày đầu) tăng gấp đôi so với các năm trước. Theo ông Trí, dự kiến trong sáu ngày nghỉ lễ đảo Lý Sơn sẽ đón trên 5.000 du khách.

Các dịch vụ lưu trú, đi lại trên đảo trở nên quá tải, không đáp ứng được nhu cầu của du khách nên nhiều nhà dân trên đảo tự nguyện cho khách ở miễn phí.

Theo ghi nhận, các cơ sở lưu trú trên đảo đã thực hiện nghiêm túc giá dịch vụ đã niêm yết tại quầy lễ tân. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe máy đi lại trên đảo quá cao, 150.000-200.000 đồng/xe/ngày. Dù vậy, dịch vụ này cũng trong tình trạng quá tải. Nhiều đoàn khách không thuê được phương tiện đi lại, đành di chuyển bộ đến các điểm di tích, danh thắng trên đảo.

HỮU DANH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục