Gần 200 khách châu Âu cập cảng Tiên Sa

Du lịch

Gần 200 khách châu Âu cập cảng Tiên Sa

(PLO)- Đà Nẵng vẫn là điểm đến an toàn cho khách du lịch.

Bản tin liên quan

Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết tàu du lịch Silver Spirit (Bahamas) mang theo 199 vị khách tới từ châu Âu đã cập cảng Tiên Sa.


Tàu Silver Spirit cập cảng Tiên Sa. Ảnh: TH

Ghé thăm thành phố biển lần này, du khách trên tàu lần lượt tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Đà Nẵng và Hội An như: Bảo tàng điêu khắc Chăm, Bảo tàng Đà Nẵng, danh thắng Ngũ Hành Sơn, phố cổ Hội An…

Để phòng, chống dịch COVID-19, Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết ngay khi tàu Silver Spirit cập cảng, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Đà Nẵng phối hợp với các bên liên quan đã tiến hành kê khai tình trạng sức khỏe và đo thân nhiệt đối với từng hành khách, thuyền viên của tàu. Kết quả, không có trường hợp nào bị sốt hoặc có đề nghị hỗ trợ y tế.

Theo thống kê, trong tháng 1-2020, tổng lượt khách đến tham quan, du lịch Đà Nẵng đạt 645.292 lượt, tăng 22,1% so với cùng kỳ 2019, trong đó khách quốc tế đạt 359.054 lượt, tăng 38,2%; khách nội địa đạt 286.238 lượt, tăng 6,6%. Tổng thu du lịch đạt 2.575 tỉ đồng, tăng 21,1% so với cùng kỳ năm ngoái. 

Thời gian qua, du lịch Đà Nẵng đã bị ảnh hưởng nhất định do dịch COVID-19. Tuy nhiên, tính đến 8 giờ ngày 20-2, Đà Nẵng chưa có trường hợp nào dương tính với COVD-19 và TP biển vẫn đang là điểm đến an toàn cho khách du lịch.

T.AN

BÌNH LUẬN

Phương

Ừ,cho vào đi rồi chạy cống cẳng tìm F1,F2... ,Đã có biết bao trường hợp xét nghiệm lần thứ hai thứ ba trở lên mới có kết quả dương tính huống chi là xét nghiệm lần 1,Mà mấy thánh du lịch này đâu có chịu ngồi yên một chỗ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM