Gần 10.000 khách quốc tế xông đất vịnh Hạ Long

HẢI ĐƯỜNG
HẢI ĐƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 16/2/2018 - 18:17

(PLO)- Thông tin từ Cảng vụ đường thủy nội địa tỉnh Quảng Ninh, ngày 16-2, có khoảng gần 10.000 khách du lịch quốc tế đã đến thăm quan vịnh Hạ Long.

Sáng mùng 1 Tết âm lịch (16-2), tại Cảng tàu Quốc tế Tuần Châu (TP Hạ Long), UBND tỉnh Quảng Ninh đã có buổi lễ đón khách “xông vịnh” đặc biệt dành cho các du khách đến Hạ Long. Tất cả khách du lịch đến trong sáng 16-2 đều nhận được lời chúc và lời cảm ơn của phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh vì đã chọn Hạ Long là điểm đến.


Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, bà Vũ Thị Thu Thủy chúc mừng những khách du lịch Quốc tế xông đất Hạ Long sáng ngày mùng 1 Tết

Những thông tin về năm du lịch Quốc gia 2018 tại Quảng Ninh cũng được lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thông tin tới khách du lịch. PCT UBND tỉnh Quảng Ninh mong muốn mỗi khách du lịch đến Hạ Long đều là sứ giả của Hạ Long.


Những đợt khách Quốc tế tại bến cảng Tuần Châu được đón tiếp trọng thị

Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu đã tổ chức các chương trình văn nghệ đặc sắc như múa rồng lân, múa rối nước tạo ấn tượng cho khách du lịch quốc tế. Tất cả du khách có mặt tại Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu đều bày tỏ thích thú, vui mừng trước sự chào đón nồng hậu và đậm đà bản sắc văn hóa Việt.

HẢI ĐƯỜNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục