Du khách ùn ùn kéo đến Đà Nẵng nhân mùa du lịch biển

Du lịch

Du khách ùn ùn kéo đến Đà Nẵng nhân mùa du lịch biển

(PLO)- Chương trình "Khai trương mùa du lịch biển" diễn ra từ ngày 26-4 đến 1-5 tại Công viên Biển Đông, các bãi biển du lịch Đà Nẵng, khu vực Lăng Ông và bán đảo Sơn Trà.

Bản tin liên quan

Chiều 26-4, BQL Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chính thức khai trương mùa du lịch biển 2019.

Theo ban tổ chức, chương trình “Khai trương mùa du lịch biển Đà Nẵng” là sự kiện được UBND TP Đà Nẵng cho phép tổ chức thường niên vào dịp lễ 30-4, 1-5 hàng năm. Chương trình đã trở thành một sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia.


Chương trình mùa du lịch biển Đà Nẵng 2019 chính thức khai trương chiều 26-4.

Năm nay, chuỗi hoạt động đặc trưng thường niên tiếp tục được tổ chức như chương trình ca nhạc hàng đêm; trưng bày ảnh "Đa dạng sinh học Sơn Trà"; khu lưu niệm - ẩm thực; thả diều nghệ thuật; cuộc thi Đắp tượng cát; các khu vực Check in: thuyền thúng, ván lướt, không gian sắp đặt đèn lồng, chong chóng…


Một trong nhiều mô hình cát được các bạn sinh viên tại Đà Nẵng đắp nên.

Ngoài ra, ban tổ chức sẽ giới thiệu các hoạt động mới phục vụ du khách như chương trình "Nhặt rác trao yêu thương", trưng bày sản phẩm tái chế từ rác thải; hội thi cờ tướng tại Đỉnh Bàn Cờ - bán đảo Sơn Trà, hội thi bơi cho người yêu biển, trình diễn khinh khí cầu, chạy bộ bãi biển. Bên cạnh đó còn có đêm đại nhạc hội với sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.


Bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng, nổi tiếng về sự sạch đẹp. Ảnh: TẤN VIỆTBích họa trên thúng chai là địa điểm check-in lý tưởng cho du khách khi đến Công viên Biển Đông.


Tượng cát nhiều hình thù tại bãi biển Mỹ Khê.


Du khách ùn ùn kéo đến Đà Nẵng nhân dịp lễ 30-4 và 1-5. 


Triển lãm nhiều loại ảnh chụp, tranh vẽ tại Công viên Biển Đông.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 tới, dự kiến tổng lượng khách đến tham quan, du lịch tại TP ước đạt 373.000 lượt, tăng 5% so với cùng kỳ năm 2018

Trong đó, khách quốc tế ước đạt 114.000 lượt, tăng 12,4%; khách nội địa ước đạt 259.000 lượt, tăng 2% so với cùng kỳ năm 2018.

TẤN VIỆT

BÌNH LUẬN

Dân

Góp ý các công trình có đất lấn sông Hàn như du thuyền Vũ nhôm, Memory, Marina, khu Euro Village mới... , để giảm thiệt hại cho nhà đầu tư phần xây dựng bên trên khi Tp hoàn trả khôi phục lại sông Hàn (đào đất lên như cũ nếu có), thì Tp nên tạo đk cho NĐT hạ lề đường và thuê "thần đèn Nguyễn Cẩm Lũy" di dời về đất sở hữu của NĐT. Mỗi công trình nghe nói xây dựng gần trăm tỉ đập phá cũng phí!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM