Đến lượt An Giang ngưng tiếp khách nước ngoài, ngừa COVID-19

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 14/3/2020 - 18:34

(PLO)- Từ hôm nay (14-3), An Giang sẽ tạm ngưng tiếp khách du lịch là người nước ngoài nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

Ngày 14-3, thông tin Sở VH-TT&DL tỉnh An Giang cho biết nơi đây đã có văn bản gửi các khu du lịch, điểm du lịch, điểm tham quan; các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh về việc tạm dừng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài.

Theo ngành chức năng tỉnh, hiện trên địa bàn tỉnh chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính với COVID-19. Tuy nhiên, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 và nhằm ngăn chặn sự bùng phát và lây lan dịch bệnh trên diện rộng, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng nên ngành du lịch tỉnh An Giang yêu cầu các Ban quản lý khu du lịch, điểm du lịch, địa điểm tham quan và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh khẩn trương tạm dừng tiếp nhận khách du lịch là người nước ngoài đến tham quan, du lịch và lưu trú trên phạm vi toàn tỉnh kể từ 0 giờ ngày 14-3 cho đến khi có thông báo mới.


Khách hành hương ở khu vực Miếu bà Chúa Xứ (núi Sam). Ảnh: Hải Dương

Đồng thời, Sở yêu cầu các đơn vị không tiếp nhận các phương tiện giao thông đường thủy và các phương tiện giao thông đường bộ có vận chuyển khách du lịch là người nước ngoài cập các bến đón trả khách, bến bãi tự phát trên phạm vi toàn tỉnh cho đến khi có thông báo mới.

Việc tạm ngưng tiếp nhận khách du lịch nước ngoài được thực hiện theo chỉ đạo của UBND tỉnh An Giang về tăng cường giám sát, kiểm dịch để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

HẢI DƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục